40/6 still 3cm, What to do

Naiiyak nalang ako wlang ket anong discharge parin kundi puti na parang may buo buo , haha kinakabahan narin ako puro false labor lagi pinapauwi lg pag napunta ospital , taking and inserting evening primrose narin pero still nothing happens haha iiyak na talaga ako promise khit DO di rin effective almost 2weeks nako stock sa 2 to 3cm

1 Reply

buti pa sayo mi may 3 cm. same tau ng date. oct 22 pa sana si baby. close cervix pa ako yesterday. ang taas pa daw ng cervix. 2 weeks under meds,pero wala talagang hilab. nag pa BPS ako yesterday,baby is fine naman ,kaso 4kgs na estimated weight nya.. bat ayaw pa kayong ininduce mi? nakabukas naman na sana..

2y ago

kakayanin natin mi. ako 2 cm lang dn. 41weeks ko na bukas. buti pumayag ang doctor na mag pa admit ako. buti nalang at inadmit nla ako, mas madaling ma monitor si baby. wala bang ibang lying in sa inyo sis?.yung ibang lying in kasi mas favorable sila sa induce or CS. pero sabayan nalang natin ng dasal sis. makakaraos din tayo. ako din kanina ,napaiyak na dala narin ng pag aalala para kay baby.