Breastfeed

Naiiyak nako sa sakit. ? Magang maga dede ko pero wlang lumalabas na gatas. Prang sasabog. ? Dko na kaya. ?

14 Replies

Hot compress mu po Dede mu mommy tapos wag ka PO inom o kaen Ng malalamig

Ako gnyan din dati afte 2days n pagtitiis after giving birth at kht sakit n skit n may time n ngdugo ung nipple ko kakapadede skanya kht wlang nalbas tniis ko kya ayun now lakas ng gatas ko ngtyaga lng tlga ako hehe

Wag mo isipin na wala kang gatas momsh meron yan at ang sakit mawa2la din basta unli latch lang

Try

5y ago

Kung inverted nipple ka mamsh try mo gumamit ng syringe para mapull out..