38wks 3days. Ftm.

Naiiyak na po ako kasi nagkahemorrhoids ako. Ang sakit umupo at tumayo😭 Gusto ko nalang manganak na. Sinasabayan pa ng madalas na hilab sa tiyan at manas. Ang hirap mga mii. D pa ako makakain ng marami kasi controlled dpat dahil malaki c baby at maliit ako.😭

1 Reply

Konting tiis na lang po Mommy. Kapag di nyo po talaga kaya yong sakit, ask po kayo sa inyong OB Kung may mairecommend syang safe for pregnant na hemorrhoid cream. Common po ang hemorrhoids sa buntis pero mawawala din po yan kalaunan.