ectopic pregnancy

Naiiyak akoh pkieamdam koh nsa bingit na ang buhay koh??????ndi kc nabuhay c baby sa loob ng matres kung di sa labas

4 Replies

sis don't worry maraming ectopic na lahat nabuhay mag pray ka lng at mag tiwala sa doktor mo sabi nila saglit lng isurgery Yan after 2days nga Daw uwe ka na ee mag pray ka Kay god malakas sya sa lahat

PRAY lang po..aq din po ectopic pregnancy nung 2015..tinanggal isang tube pro luckily,preggy aq now 4mos at ok n xa..mgging ok din po lahat sis.. godbless po 😊

5y ago

public lang po..maliit lang pnabayran q,wala pang 500pesos..nacover po kc ng philhealth..

ganyan din mama ko sa kasunod ko sana :-( pakatatag ka sis

5y ago

ok nman si mama mtagal na un sis tnanggal yung fetus tapos ok nman sya

pano mo nalaman ectopic ka sis? ano mga signs?

5y ago

Maskit puson at madalas na pg spotting