ano ang magiging epekto sa baby kung nakainom ka ng gamot na hindi mo alam na buntis ka?

Naiisip ko po baby ko po, kc nakainom po ako ng gamot neozep at biogesic nung 1month preggy ako na hindi ko po alam na buntis po ako kc po may pcos po ako nun .. ano magiging epekto nito sa baby? #7monthspreggy

2 Replies

Okay lang uminom paracetamol mga buntis

4y ago

Nakainom dn ako neozep di ko mam po alam na buntis na po ako nun .. once lang po ako nakainom ng neozep po ..

Usually wala naman po.

4y ago

Naiisip ko po kc gang ngayon 7months na po .. dahil may pcos po ako di ko po expect na buntis po ako nun . Once lng po ako nakainom ng neozep