FOOD CRAVINGS 🤤

naiinis ako mga momsh Kasi Hindi ko maiwasan Hindi kumain ng mga bawal as in talaga Yung mga malalamig panay inom ako Kain matamis tapos yung mga mamantika hays Sana po maging healthy si baby ko diko Kasi talaga maiwasan di kumain ng kumain Sabi nga nila sakin obvious na tummy ko Kasi mapayat Lang ako kahit 3months palang po halata na pls advice po gusto ko maging healthy si baby pano po diko maiwasan kumain NG bawal ano po ba magiging effect nun Kay baby mga momsh?☹️🙏#advicepls #1stimemom

1 Reply

Disiplina lang po sarili talaga sis pag gusto mo maging healthy si baby, mahirap kasi iwish na healthy sya pero sa intakes din natin ay hindi. Learn to say "no" sa mga bawal at moderate lang kung may gusto kainin na di naman gaano ka bawal. Kaya mo yan, for your baby din, ilang buwan lang naman titiisin kaysa magka problema sya while developing lifetime nyo na yun dadalhin. Good luck, stay safe & healthy din po 💖