Small bumb for 5 months.

Naiinis ako kase yung tita ng hubby ko na bagong panganak panay puna saken na bakit daw ang liit ng tyan ko eh mag 5 months na daw ako. Siguro daw di ko inaalagaan si baby or lagi daw ako nagsusuot ng masikip na underwears kahit lagi naman akong naka dress. Kailangan ba super laki ng tummy pag 5 months na??? Obvious naman na may bump ako hindi nga lang ganon kalaki, idk anong ineexpect nila 🥹 #firsttimemom #advicepls #advicemommies

18 Replies

hi momsh wala po yan probs nasa katawan po yan .. bilbil rin nakikita sakon nung 5mos palang ako .. 7mos na bumilog .. pero healthy ang baby .. possible , retroverted ang uterus mo , kumbaga paloob ang uterus kaya di klaro