Bad MIL 😕

Naiinis ako kapag nag vvideocall yung MIL ko or yung kapatid nya saamin at kinakausap si baby, madalas sinasabi "away tayo baby away tayo" tapos dinidilaan yung anak ko. She's 10months old at marunong na manggaya, dumidila din si baby at tuwang tuwa pa sila . Naiinis ako pag ganon. Ayokong matutunan nya yon sa murang isipan nya. Sinasabi ko sa asawa ko pero wala naman sya g boses pagdating sakanila. Am i correct or over acting lang? Nag aalala lang naman ako, ayokong tumanin sa isip ng anak ko yang away away na yan. Hays nakakainis. Ganito pala feeling ng mommy kana parang gusto mo ikulong nalang baby mo para hindi matuto ng kung anu anong bad habits hahaha pero syempre hindi naman pwede. Hays, ang hirap pa mag salita kasi parang feeling ko OA lang ako o parang bigdeal kahit ganon lang ang issue. Hays. Can somebody enlighten me?

1 Reply

hindi mo mapipigilan momsh ung mga nakikita o naririnig ng anak mo lalo na habang lumalaki sila.. kaya andito tayong mga parents, tayo ang magpapa intindi sa mga anak natin at gagabay sa kanila sa tama.. ung ang responsiblity natin.. sa ngaun, baby pa nman anak mo, hindi nia kakalakihan yan kasi anjan ka nman para itama un