35weeks 4days 2cm na. Taking duvadilan isosuxprine. Bedrest. Sino po same case ko?

Nahintay po ba ng baby nyo ung full term nya? Medyo worried po ako. Hoping and praying mahintay ni baby ubg full term nya#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

hospital mi need mu may checkup just in case pero kumare nq ate ku 36 weeks and 1 day nanqanak sya ok nman baby nia healthy pero Sana umabot Nq 37weeks c baby mu 😇🙏

2y ago

yes mommy. sana nga po ehh

Related Articles