35weeks 4days 2cm na. Taking duvadilan isosuxprine. Bedrest. Sino po same case ko?

Nahintay po ba ng baby nyo ung full term nya? Medyo worried po ako. Hoping and praying mahintay ni baby ubg full term nya#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

Ano pong nararamdaman nyo? May masakit po ba or discharge?

2y ago

nung nakaraan 3 araw ko yata naramdaman na sa loob ng 1 araw 1 beses sumasakit puson ko ngalay balakang tapos masakit likod ko pero saglit lang sya. nawawala din. may white creamy discharge din ako. nagpacheck up ako nung may 25 2 cm na ako kaya ininjectan na ako dexamethasone ung pampadevelop sa lungs ni baby tapos advise na bedrest then take duvadilan 3x a day good for a week

Related Articles