35weeks 4days 2cm na. Taking duvadilan isosuxprine. Bedrest. Sino po same case ko?

Nahintay po ba ng baby nyo ung full term nya? Medyo worried po ako. Hoping and praying mahintay ni baby ubg full term nya#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

same tayo mii. 35 weeks 6 days .. bedrest din ako. ininject din ako ni OB ng dexamethasone -pampa develop ng lungs ni baby para in case magtuloy tuloy ang labor at mapaaga sya ng labas okay na lungs nya.

2y ago

iniisip ko nga pag manganak ako ng hindi pa sya full term baka sa hospital n ako magpadala kase sa lying in lang ako nagpapacheck up. eh sabi sa lying in need pa daw iincubator pag premature

Related Articles