feeding bottle

Nahihirapan po kaming magbottle feed kasi nasasanay na si baby sa breastfeeding. Ano po effective na bottle para madaling magswitch from bf to formula?

1 Reply

Mahirap talaga kasi yung anak ko 1 month palang siya sinubukan na naming imix kaso ayaw talaga tinitiis niya lang yung gutom niya, lahat na yata ng gatas sinubukan namin ayaw talaga. Naalala ko nakadalawang lata kami ng s26 ayaw niya talaga. 😁😁 Kaya hinayaan nalang namin siya, 2 years and 4 months old na siya nag stop sa pag dede sakin.