Hirap sa paghinga

Nahihirapan po ako huminga 27 weeks na po tyan ko FTM parang masikip po ung dibdib ko mahigpit ung puso ko eto po ba ung sinasabeng heartburn ?? Sana po may sumagot

1 Reply

Try nyo po matulog side lying sa left side nyo. Pag kakain po kayo wag kayo hihiga agad. 1 to 2 hrs after kumain bago humiga para iwas din heartburn..iwasan din spicy food ska mga maasim na foods.. Best is macheck up ka ni OB mo para sure kung heartburn lang talaga yan.

1y ago

salamat po nakapag pa check up na po ako agad kaninang Umaga nawala na po ngayon binigay po saken na gamit ay maalox d ko na nainom Kase Wala naman na pag sumasaket lang daw ittake