12 weeks of pregnancy

Nahihirapan po ako dumomi 3 to 5days po ndi ako nadudumi or na ccr 12 weeks napo ako fregnant anu po kau ito normal lang ba

7 Replies

pag gising mo po ng umaga inom ka tubig kung kaya ng 2 cups of water tapos kain kain ka po ng mga green leafy veg. makakatulong yun para makadumi ka po mamsh 😊 inom ka palagi madaming tubig .

ako po laging may fruits or ung sweetened sampaloc minsan nasosobrahan na ko sa pag dumi 😅

try mo avocado mii.. effective sakin nung hindi ako nakakajebs..

More fluids.. ako din constipated nag 20 glassess a day ako.

same din. gsto ko mag poop pro puru hangin lng lumalabas🤧

try nyo po cranberry juice once a day. no more constipation

Yes