FTM here!! 33 wks and 5 days sumasakit din ba balakang at baba ng tyan niyo na parang mahuhulog?

nahihirapan din ako mag lakad lakad na huhu, nararamdaman ko na din pag galaw nya sa pwerta ko ganito po ba talaga?? #FTM #33wksPreggy

7 Replies

saken nmn po masakit po ung pubic bone ko normal lang po ba un tas ang baba na din ng tiyan ko 29weeks and 6days pregnant po hirap sa pag bangon at pag lalakd kc masakit ung pubic bone

ftm here ..33 weeks and 3 days today..ganyan din pakiramdam q mi ..parang may nalalaglag sa pwerta q kapg naglakad.. pero sabi ni ob .. normal daw since malapit n tyu manganak

12mo ago

okay na mii, salamat sa diyos at hindi pa siya lumabas 🩷

same experience mamsh! although 2nd pregnancy ko na ito..iba yung experiences ko from the 1st one.

opo mi now lng 33weeks and 5days sobrang hirap na mag lakad tyka tumayo tas nasakit pa likod ko

Same po, pero nag tatry pa din ako mag exercise and stretching para malessen yung body pain ko

same here mommy grabe hirap na lumakad feeling mo kada lakad mo nakalabas na yung ulo

Same here mi 🥺