Singlemom ako pero got pregnant with another guy's baby now ,pinipilit nya akong iwan panganay ko

Nahihirapan ako magdeside kasi gusto nya iwan ko yung first born ko ,sa min kahit hindi ako komportable at gusto syang masubaybayan hanggang paglaki.Pinapapili nya ako kung sila ba ng magiging anak namin o yung anak ko sa una.Pa advise mga mamsh kasi sobrang stress na ako di ko na alam gagawin ko .#pleasehelp #advicepls

3 Replies

Ang iwan mo ay yung tatay ng 2nd baby mo kasi msyado syang selfish! Ako single mom and mother of two ng makilala ako ng partner ko ngayon. Binata pa sya ha, as in binata. Walang anak di tulad ko. Ngayon preggy ako sa mgging anak nya. Never naging issue sa kanya 2 ko anak at bnubuhay pa nya. Pag ganyan ama ng magiging anak mo, iwan mo na agad kasi di mahal una mong anak. Walang kwentang lalaki yan!