Singlemom ako pero got pregnant with another guy's baby now ,pinipilit nya akong iwan panganay ko

Nahihirapan ako magdeside kasi gusto nya iwan ko yung first born ko ,sa min kahit hindi ako komportable at gusto syang masubaybayan hanggang paglaki.Pinapapili nya ako kung sila ba ng magiging anak namin o yung anak ko sa una.Pa advise mga mamsh kasi sobrang stress na ako di ko na alam gagawin ko .#pleasehelp #advicepls

3 Replies

kung mahal mo anak mo mie, mafirst man o second baby Hindi mo siya iiwan ..tsaka isipin mo nalng paglumaki na yang first baby mo at nalaman niyang iniwan siya ng mama niya, diba ang sakit nun para sa kanya..wala na nga siyang papa wala ding mama..kaya para kung ako nasa side mo mas papailiin ko mga anak ko kesa sa tatay,,lalo na ganyang klase ng tatay first palang nasesence kona na Hindi niya tanggap first mong baby..kaya bago ka magsisi sa huli mas piliin mo mga anak mo.. ang lalaki andyan lang...ang tunay na lalaking magmamahal sayo eh yung kayang kang tanggapin ka ng buo pati mga anak mo...momy naadvice ko to sayo kasi nakrelate ako sa sitwasyon mo mie.. pinagdaanan ko yan , single mom ako almost 12yrs... ngayon may nagmahal saakin at tanggap ako pati tatlo kung mga anak ,kaya pinakasalan niya ako ,kahit may tatlo na akong anak ..

Mommy kung mahal mo po first born mo, walang dapat piliin, sa ayaw at gusto ng 2nd guy mo, simple lang po, isipin mo po na lalaki lang sya, compared mo naman sa mga anak mo na maz need ka, ang lalaki kaya mo palitan pero ang anak mommy hndi napapalitan, kapag iniwan mo first baby mo para mo na syang ipinagpalit sa bago mong family wala naman po masama kung kasama nyo first born mo,masyado pa syang bata para maintindihan situation nyo ngayon, hndi madali sa bata ang mahiwalay sa mama, wala na nga papa nya pati ba naman mama nya iiwanan sya,

Ang iwan mo ay yung tatay ng 2nd baby mo kasi msyado syang selfish! Ako single mom and mother of two ng makilala ako ng partner ko ngayon. Binata pa sya ha, as in binata. Walang anak di tulad ko. Ngayon preggy ako sa mgging anak nya. Never naging issue sa kanya 2 ko anak at bnubuhay pa nya. Pag ganyan ama ng magiging anak mo, iwan mo na agad kasi di mahal una mong anak. Walang kwentang lalaki yan!