Morning sickness (24hrs)

Nahihilo ako at nagsusuka hindi lang tuwing umaga kundi umaga,tanghali,gabi, bago matulog at pagkagising. Lalo na pag umiinom ako ng tubig, kaya hirap ako uminom ng vitamins at folic acid kasi sumusuka ako sa tubig.. help! Ano dapat at d dapat ko inomin or kainin? #advicepls #pregnancy

2 Replies

Ganyan po aq nung 7 to10 weeks. Halos buong araw. Maliban po sa advices up. Check up n po kayo agad kc kawawa po kayo pareho ni baby, wala po siya nakukuha nutrients. Sa akin po niresetahan aq ng gaviscon at maalox, nakatulong nman po konti kahit papaano. Eat small frequent meals rather than 3 large meals in a day. Sip water dn po frequently kesa lalagok po kayo ng isang basong tubig. Kain dn po kayo ng ice chips o chocolate chips, iwas dn po kayo sa pagkain na nagtritrigger ng pagsusuka ninyo. Heartburn po o acid reflux ang nararansan ninyo plus your pregnancy hormones. The good news is, according sa OB ko kapag po ganyan nararamdaman ninyo, thats a good sign na maganda development ni baby 😊😊😊. Tiis lang momsh kaya mo yan, God bless.

Tiis lang momsh, talagang ganyan, yun morning, nagiging wholeday sickness. Pilitin nyo pa rin kumain paunti unti kc it will worsen your condition kung di ka po kakain. Try nyo po dry crackers muna like skyflakes. Hindi ako hiyang sa tubig, like you, sinusuka ko kaya naghanap ako ng fruit juice na kaya ko, basta yung 100% fruit juice, no to pineapple, aloe vera. Try nyo rin mejo malamig na tubig, para makainom ka momsh.