GENDER IDENTITY

Nahahalata ba talaga pag gay ang isang baby?Medyo worried kasi ako i have a 10 months old baby boy the way he acts kasi sinasabi ng mga tao dito samin na bakla daw siya?As a mum hindi okay sakin na sinasabihan siya ng ganun kaya I just Zip my mouth to avoid misunderstanding.So now I really want to know kung nalalaman ba talaga na gay ang isang baby.#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

Paano naman po nila nasabi yun? I've never seen anything like that pero baka naman nilalagyan lang nila ng meaning yung mga ginagawa ni baby. If I were you pagsasabihan ko sila kasi kung gay man o hindi ang bata, it's none of their business.