11weeks with subchorionic

Nagwoworried po ako meron po akong subchorionic hemmorhage pero di naman po ako nagbebleeding.. 11weeks pregnant po natatakot ako baka ma panu si baby?.. Any advice po kung paanu mawawala ang subchorionic hemmorhage? #salamat po sa sasagot

27 Replies

Kalma lang sis. Kusa din nawawala yan. Sundin mo lang yung advice ng OB mo. Total Bed rest and inumin mo yung prescribed medication ng OB mo. After 2weeks, wala na yan SCH mo.

3y ago

2 weeks lang po ??