Hi mga ka mommies!

Naguluhan napo ako kung sino ang susundin. Sa lying po na midwife na nag Checheck sakin may mga ni reseta sya na mga vitamins madami po. Then after a months nag pa check up ako sa center namin nag check up is midwife and nurse niresetahan po ako ng Obimin lang. Kaya ngayon naka 16 capsule nako kasi once a day obimin. Ngayon di ko alam kung tama ba ginagawa ko. Bali ung reseta ng center ang sinunod ko. Advice pls thank you po. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Magstick ka na lang mommy sa guts mo san mo gusto sundim. Kung sa lying in ka nagpapachexkup na dun ka rin manganganak, I highly suggest dun na kang din sundin mo. Kung ako lang tatanungin mommy. Para kapag anything happens, sinunod mo yung sa lying in na aanakan mo.?