Baby out at 35 weeks and 4 days ❤️

Nagulat na lang ako pag uwi may discharge ako sa panty na may stain ng blood tapos kasunod non may tubig na lumalabas saken. After 2 palit, ayan na ung mucus plug. Ayun pala butas na panubigan ko. Thank God di ako na-CS kasi si baby nag pumilit lumabas 😅Sa itsura nya parang di sya premature kasi 2kls at lalong hindi sya naincubator ❤️ My fighter son ❤️❤️ EDD: August 30 DOB: July 31 PS: hindi ako tagtag kasi wfh setup ako and laptop lang talaga maghapon. Magpapatagtag palang sana kaso excited si baby lumabas 😅 #1stimemom #firstbaby

Baby out at 35 weeks and 4 days ❤️
40 Replies

congrats po. ako 26 weeks preggy at may spotting. nakakakaba lagi.

omggg congrats!!!! I'm currently 37 weeks today!!! pero normal padin 🥲

2y ago

kausapin nyo lang si baby 😊 pero maaga pa naman po yan kaya dont worry hehe. sila talaga magdedecide kung kelan nila gusto lumabas

ang galing naman ni baby at mommy. congrats po❤️🥰

awww ka birthday ni Bro ko.. ,😍Congratulations Po..

congratulations at glad na safe kayo both ni baby

hello baby! congratulations mommy!🎉🎉🎉

congratulation po ❣️😊

tanong lang po. sino po dito ung umabot ng 40 weeks

2y ago

salamat sa pag sagot momshie

congrats po ❤️

wow, congrats mommy! 🥳😊❤️