FTM 24weeks preggt

Nagulat ako kasi 24 weeks na ako ngayong friday tapos nagulat ako kanina may gatas nang nalabas sa akin hehe kayo mga mommy ilang weeks bago nyo nakita na may gatas na kayo while preggy? #firsttimemom #firstbaby #firstmom

5 Replies

Nagsimula sa panganay ko,14 weeks sya nuon(pregnant at 14 weeks)may napatak na saken. Breastfeeding mom ako, hanggang sa nagbuntis ako ulit,meron ng laman dati pa yung dede ko dahil nga breastfeeding si panganay. Hanggang sa nagbuntis po ulit ako at hanggang ngayon ganon po ang cycle. BTW 4th pregnancy ko na po ito, so simula nagbuntis at nanganak ako kay panganay ko ng 2016,dire diretso na po nagpoproduce ng milk ang dede ko hanggang ngayon na buntis ako ulit meron parin po,kaya d ako hirap after ko manganak☺️

20 weeks sa 2nd baby ko and nagstop around 30 weeks then bumalik ulit ng 36 weeks. and tuluy tuloy na hanggang ngayong 5months old na si baby.. sa 1st ko nun wala ni anong leaks, pero pagkapanganak ko, tulo ng tulo. ☺️ basta hayaan mo lang yan, wag mo iexpress or pigain. and magpakahealthy ka lang, less stress, positive mindset. pagkapanganak mo, latch agad para magtuloy tuloy lang. Masarap sa feeling na mabreastfeed si baby ❤️

Wow congrats mommy. Nakakatuwa naman yan at early pregnancy meron na agad 😁 sakin kasi 38 weeks lumabas colostrum ko.

6months ako nun nag-start na may tumulo,akala ko pa nga may problema sa boobs ko kala ko nana yun pala milk na🤣

Kaya pala active na active na lalo ang aking baby sa tummy hehe