Team december

Naguguluhan po ako LMP Kopo is march 19 ang then na track po ng december 24 ako manganganak ayun din po sabi sa first kopong pag papacheckup pero sa pangalawa po is december 16 edd ko ano po ba susundin ko dun?

2 Replies

Nagpatransv po ba kayo nung mga nasa early weeks k pa ng pregnancy? Hindi nagkakalayo yung lmp and transv if regular ang mens mo. Mas accurate po yung transv if irregular ka kasi sinusukat don yung gestational age ng fetus. Pag mga nasa 2nd tri onwards na kasi ng ultrasound, hindi na sya accurate dahil nagbabase na yon sa fetal weight and size ni baby, so kung maliit baby mo mas late magiging EDD nya and vise versa pag malaki naman baby mo.

1y ago

Hindi po ako nag pa transv eh nag base lang po sa checkup and ultrasound mi

lmp daw e. ako nga dn naguguluhan e. pero first ultrasound ang accurate. un trans v