BPS ultrasound

Naguguluhan po ako kasi nung feb.9,2020 unang bps ko ang lumabas sa result is 37weeks nako almost 38weeks nako preggy then last check up ko sinabihan ako ni ob na magpa-bps ulit kaya nagpa bps ako nung friday lang feb.22,2020 (by the way yung unang pbs ko ginagawa ko yun sa mismong clinic ng ob-gyne ko then etong 2nd pbs ko sa center ko pinagawa dahil namahalan ako dun sa clinic) eto na nga ang lumabas sa result ko ngayon is 36weeks palang ako ibigsabihin parang lumiit si baby tapos yung amniotic fluid ko bumaba din. Share ko lang po kasi naguguluhan ako.

BPS ultrasound
1 Reply

bakit daw po ganun? dapat po pinakita mo un unltrasound mo kay OB

5y ago

Kakakuha ko lang po kasi ng result ko ngayon lang. Mamaya pa po ang check up. Nababahala lang ako baka pagalitan ako ni ob na bakit sa iba ako nagpa ultrasound.