Worried

nagttrabaho po ako from 8:30am to 6 pm. worried ako kasi parang ayaw na sakin ng baby ko diko sya mapatahan pag naiyak sya sa gabi. parang mas gusto nya sa lola nya. ano po dapat kong gawin para mas mapalapit baby ko sakin kahit nag wowork ako?

2 Replies

Same mii, simula nong lumipat kami sa bahay ng byenan ko. Lagi kaseng inaagaw si baby sakin, di ko tuloy maenjoy pagiging nanay ko sa kanya. Parang yung lola e pumapel na sya na yung ina, sya na lahat pati sa pagligo kay baby, lagi niyang hawak ang baby ko, minsanan ko lang sya makarga. Kaya siguro lumayo yung loob sakin ng baby ko.

skin to skin po try ninyo