DO ON 37W3D

Nagtry kame mag DO ni hubby to trigger labor kaso may pain ako nararamdaman sa loob ng private part ko kapag tinatamaan, normal lang ba un? may naka- experience din ba nito? Sign naba ito na mababa na si baby kaya may pain? Di padin ako naIE.

2 Replies

ganyan din kami dati nung 5 months ako.. kaya tinigil namin until know 40 weeks 6 days ako.. d na kami nag do..

Stop muna kayo ni Mister. Wait nyo muna next check up nyo po