i want a baby

nagtetake po ako ngayon ng myra e at follic acid . kasi maganda daw po yun kung gustong magka baby .. pero irreg. po yung mens ko . normal din po ba kapag kada iihi po ako may buong white mens na nasama lagi sa ihi ko ?

1 Reply

Hi! Best po if trying to conceive po kayo is consult an OB para macheck status ng ovaries and uterus mo po if fit for pregnancy. Para if may makita pong mali eh makapag start na po kayo sa regimen para macorrect and makapag conceive na po kayo.