Ano po pwede gawin asap

Nagtatae po kasi ako di ko alam bakit bigla nalang humilab tyan ko tapos pangalawang tae ko na po to tapos basa pero yung una medyo malambot na solid. Ano po ba pwede ko gawin? Kasi sabi lang po nila inuman ko lang daw ng more water para hindi ako ma dehydrate kasi bawal din naman uminom ng kahit anong gamot. Btw, im 24 weeks preggy. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

pacheckup ka mommy kasi baka kung ano ang mangyari pa sainyo ni baby mo kaya better seek a doctor

pa checkup kna po mommy,isa rn pong sign yn ng early labor