Taking folic acid

Nagtake na po ako ng folic acid kahit di pa po ako nagpapacheck up. Kasi if magbebase po sa LMP ko, 2 months na si baby. And sabi ng sister ko e need daw ng folic acid kaya bumili na po ako kasi nakakabili naman pala ng walang reseta and nagtake na ako kasi i feel na parang ilang months na pala si baby pero wala pa ko natetake na supplement. Then inaalagaan ko nalang din sa pag inom ng milk. Is it too late po ba na ngayon lang ako nakapagtake ng folic acid?

1 Reply

kelan po LMP mo? same po tayo hindi pko nakakapag pa check up bumili lang din ako ng vitamins.

1y ago

LMP ko po is Nov 3. Pa-schedule ka na po ng checkup para less worries sa kalagayan ni baby. Nakaka stress din kasi ung worries mo if okay si baby or what. Hoping for healthy baby for the both of us. ☺️