Seeking advice

Nagsusuka po baby ko halos araw araw ano pong ggwin ko? Pinagbuburp ko nmn po sya .. And every other day po sya tumae... 1 month and 2weeks po si baby

7 Replies

Burp mo sya in between feedings momsh. Say 4oz of milk ang iniinom nya, pa-burp mo sya pagkaubos ng 2oz, tas after nun, padede mo naman ulit. Para di nabibigla tyan nya. Also, after feeding, antay ka ng at least 5mins bago sya iburp. Pababain mo muna yung dinede nya.

ganyan po dati ung baby nmin momsh,mix breastfeed and formula Sya,the pedia advice us na ichange ung milk nya into lactose free or organic,pro dhil may kamahalan we tried ung low lactose milk,.at umayos nmn Sya😊

2y ago

hi poh anu poh yung gatas nang bby nyu mom xhies.. na ma's muta pero organic poh xa ..kxi yung anak q NAN INFINI PRO HW gamit nya yan yung recommend nang pedia nya sakit xa bulsa at bihira lng poh dito ang ganyan..my kabag dn pH kxi xa lagi eh

same here momsh..ntrauma aq mgpadede kay baby..ang gnwa ko alalay nlang every 2oz burp agad bgo pdede ulit. mataba baby ko 8weeks plang more than 6kg na..

3y ago

aww🤗 same po tayo mataba dn si bby ko and malaki 3.7 kg pagkapanganak.. thankx po sa advice

same araw araw ngsusuka pero sabi nila normal lng daw yun my ksabihan nga daw mtatanda kpg sukahin tabain if momshie naninwala ka.sa ksbihan

Please let your baby checked by the pedia mommy what I know baby can also have acid reflux

hello mommy kamusta na po si baby mo? naipatingin nyo na po ba sa pedia?

Dalhin mo po sa pedia nya para ma check si baby.

Related Articles