I stopped breastfeeding

Nagstop ako magbreastfeed bc of low milk supply nagstop ako 1month palang si lo and mixfeed pa yun. Ngayon mag 3mos na si baby babalik pa po kaya gatas ko kapag nagbreastfeed po ulit ako momshies?

5 Replies

Babalik pa yan momshie.. As long as na dede sya sayo mag lalactate let ung milk mo pero need mo din kumain ng masustansyang pagkain like malunggay para mag ka gatas ka ulit. Tyaga lang..pilitin mo si baby na dumede sayo lalo na pag gutom sya..

Not sure kung babalik pa. Kasi ako nahihirapan na 1 month palang kami this october ni baby pero di na bumabalik at lumalakas milk ko. Gusto ko din sana mag breastfeed ulit. Pero try lang ng try hehe

not sure kong babalik pa

yes pwedeng bumalik pa

opo aq din natigil noon pero now bumalik.. uminom lang ako malunggay tea, capsule at mother nurture..

5y ago

Pero may formula milk sya. Hina parin ksi milk ko e.