Spotting @17 weeks

Nagspotting po ako today. Bukas pa kmi makakapunta sa ob. Ano po kaya pwede munang gawin sa ngayon?

Spotting @17 weeks
15 Replies

Hi mommy, kagaya din sakin gabi ako nagspotting , medyo kinabahan din ako kinabukasan pumunta agad ako sa OB ko at advise niya magpaadmit agad ako ng hospital, yun daw kasi pinaka the best na gawin ko. Sa ngayon safe ang baby ko at 3months na Siya sa tummy ko. Relax ka lang po muna higa ka lang, wag ka munang kilos ng kilos, bantayan mo na lang ang lumalabas na spotting sayo, kapag dumami inform mo yung ob mo or call ka sakanya Kung ano advise niya.

ako din nag spotting din po ako hanggang one month Hindi po ako nag pa check up or wala po akong ginawa ayun po nawala po sya Una Kala ko naagasan n po ako pero nag PT po ULI ako ayun po positive padin namn po pero 8 weeks plng po tummy ko ngayun

3y ago

dpende po pero po pag nagspottingnkc tapos mdyo tumagal at lumakas o kahit hndi po bsta nagspotting dpat po nagapcheck up kau

bedrest po KAU..ako kahit bedrest na nawala pdn c baby naraspa AQ last night kc lumabas n ung malaki dugo kaso hnd lumabas inunan😭sakit mawalan ng baby kahit iniingatan mo inuman ko n ng pampakapit pero kinuha pdn skn😭😭

3y ago

Condolences to you mommy, but I hope you dont mind po. Sana you didin’t tell what happened to you to the person who post this. Baka kasi matakot din sila at mag alala ng sobra. At makasama pa lalo sa condition nila yun

Mag bedrest ka muna lagyan mo ng pillow yung hips mo wagka muna magkikilos at magisip baka lalo makasama kay baby pray ka lang hindi ka pababayaan ni god manalig ka lang sa kanya...

pacheck up ka, nagspotting din ako nung mga bandang 8weeks tyan ko. nagpunta ako sa clinic, niresetahan ako ng pampakapit.

Take a rest muna mamshie as in bed rest kung hindi pa talaga kau mag kikita ngaun ni OB pero pag lumakas na sya pa ER ka na po 🙏🏻😔

tanong kulang din po kase nong nag spotting po ako Ng hanggang one month brown LNG po lumalabas at yellow tapos po white na white

Sa ngayon po mommy ay mag total bed rest ka po. Wala ka pong ibang gagawin. Tatayo ka lang kapag gagamit ng banyo.

lagyan nyo po ng unan balakang nyo , magpahinga wag magisip ska po bntayan dn kung llakas ung lumalabas sa inyo .

Bed rest and more water. Aq nun nagka spotting na ganyan UTI ang findings.