Sign po ba ng labor yung Dismenorhea? I'm currently 39weeks.

Nagsimula pa to kagabi na halos kunting kain ko lang, ipino poop ko agad.. puro tinapay na nga lang kinakain ko kasi ayuko na magkanin, saka kahit before and after na akong mag poop.. ramdam ko parin yung sakit ng tiyan, puson papunta sa private area ko. Until now po, as in pakagising ko lang natataranta akong pumasok sa cr para mag poop.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

yes po :)