Bigla kpo itinigil ang pag inum ng trust pills 3 days after ng sex, possible po kayang mabuntis ako?

Nagsex po kami last May 27 at lahat sa loob pinutok, tapos uminum din ako ng 1st day pill after ng sex. Biglang pinatigil po sa akin ang pills 3 days after ng sex kasi nati trigger po kasi ng sakit ko. Tanong ko lang po, mabubuntis po ba ako kapag bigla kung tinigil iyong pills ko eh sa loob kasi naputok lahat nuong nagsex kami. #pleasehelp #worryingmom #pregnancy #advicepls #pillsadvice ##1stimemom #trustpills

1 Reply

Mommy nabuntis po ba kayo?