Remedies for constipation on 7 months baby

Nagsearch na ko ng home remedies about this. Pero sa personal experiences nyo, anong maaadvice nyo sakin? Super hirap magpoop si baby. Kung makapag poop man, matigas sya tapos sobrang iri nya na naiiyak na sya kasi hindi lumalabas poop nya. #advicemommies #advicepls #pleasehelp

4 Replies

nagconstipate LO ko at 2yo. bago magreseta, inusisa muna ni pedia ang consistency ng stool (dahil may formed poop and it doesnt mean na constipated agad) at gaano kaconstipated ang bata. ang reseta ng pedia ay stool softener. sa pamangkin ko naman na 1yo, advice was to change formula milk naman. no stool softener. kindly consult pedia for proper advice.

Breastfeed po ba or formula si baby? If breastfeed more fiber kay mommy and sa solid foods ni baby like veggies and fruits. If formula baka hindi hiyang sya sa milk. And ganun din more fiber sa solid foods nya

Breastfed po ba? Nagsosolids na po ba, if yes, dagdagan ng fluids. Water, pears, watermelon helped with my LO.

mg bawas ng scoop ng gatas nya kung formula milk sya mii