Lahat ba ng Babae mababa ang matres?

May nagsabi saken mababa daw matres lahat ng babae. Sumagot lang naman ako sa tanong na kung pwede daw ba sa buntis ang sumakay ng motor, and ang sabi ko based sa sinabi ng OB ko since mababa ang matres ko, di ako pwede magsasakay ng motor at pwede magkaroon ng complication sa bata.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Lahat ba ng Babae mababa ang matres?
1 Reply

Ngayon ko lang yan nalaman. Ang alam ko lang po is may mga mababang matres dahil may problem sila sa pag ihi, pag dumi etc