Sino po dito ang nagkumpleto ng vaccines ng LO nila?

May nagsabi po sa kasi skin na kahit hindi na kumpletuhin ung vaccine, ok lang daw po basta kumpleto ung from 0-1 year old at hepa kase nga naman magastos. Pwede po ba mamili kung ano lang lang ang ibibigay kay LO? Ano po ung mga inavail nyo lang na vaccines? Pakishare naman po, please. #1stimemom #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #advicepls

3 Replies

Hi mommy, ang ibang vaccines po ay available lang sa mga private clinics, nag avail po kami ng rotavirus and Japanese encephalitis so far. Mas mainam po na kumpleto lahat ng bakuna ni baby para may proteksyon siya paglaki😉

sa eldest ko complete po.. ina avail ko lahat ng free sa center then sa pedia yung wala.. now sa bunso ko mg 4 months ganun din gingawa nmin.. pinag iipunan yung mga may bayad sa pedia...

Me