Ano ang mas better

May nagsabi po kasi sakin na pure baby yung nasa tyan ko kunti lang yung tubig daw dahil hindi masyadong malaki yung tyan ko nasa 34 weeks na ako now. Or mas better yung malaki yung tyan tas maraming water? Curious lang po ako hehe. Ano po bang mas better? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Ano ang mas better
2 Replies

Much better kung tama lng ang panubigan mo regardless anong size ng tyan mo

paano po nila nasabi na pure baby at less water po? thru ultrasound po ba?

3y ago

not thru ultrasound po. Sabi lng po nang kakilala ko.