baby

Nagrinig nyo ba na parang magsnore si baby nyo?? At nanginginig pa din ba sila @ 3months???

3 Replies

Baby ko minsn prang nanginginig, 4months n sya. Twice na kamay nya tas mnsan ulo hbng nadedede sa bote. Ginagawa ko inaangat ko nawawala naman kagad. Hindi ko alam kung normal lang ba yon?

Baka naiihi lang po kayat nanginginig.. Minsan po lalo Nat may sipon si baby nag so snore po

Nanginginig??

5y ago

Ung parang nagwiggle lang ung paa kahit hindi ginagalaw ni baby??