# ask ko lang po

Nagpunta po ako sa Center then pinatakan nila ng kontra measles si baby ko at inischedule nila sa Nov. 13 ang pagbakuna kay baby ,sabi pa ng midwife bili ka ng paracetamol kasi sa Nov. Tatlong tusok gagawin natin sabay sabay lalagnatin siya .Worried lang ako kasi nakikita ko isang tusok palang grabe na iyak ng bata tatlo pa kaya ? Okay lang po ba kaya yun sabay-sabay ?

2 Replies

sa baby ko 2 tusok po. kasi yung isa:5in1 tapos nakahiwalay yung isa. kaya tig isang shot po sa hita. hingi po kayo ng paracetamol sa center bibigyan po kayo nya. usually 1 day lang naman lagnat ni baby

may iba po sabay ang tatlo pero sa aking baby noon 2 injection tapos pinabalik nlng after a week kc baka hindi kayanin ni baby....