DONE SWAB @ 2 cm

Nagpunta ako ng health center namin kanina for follow up check up. Pag IE saakin 2cm na pero no sign of labor parin. 😬 Takot naman ako kasi kanina lang ako pinag SWAB. Dito kasi samin makukuha mo ang swab result after 3-5 days pa at pag wala kang swab kawawa ka talaga ilalagay ka sa isolation. Yung malala pa tatanggihan ka ng mga ospital. Mga Mamsh aabot pa kaya hanggang makuha ko ang swab result bago lumabas si baby?

1 Reply

Depende yan sis kasi alam ko yung iba umaabot pa ng ilang araw bago lumaki or tumaas ang dilation.