okay lang ba na hindi nagpoop si baby? last poop po niya is around 11AM kaninang umaga

nagpoop po si baby kaninang umaga, last diaper change niya po is around 11AM tapos di na po nasundan. first time kasi to nangyari, 5 days old po si baby. nagchange lang po ako ng diaper ngayong gabi kasi umihi sya. pasagot po, thank you in advance 🤗#pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Hi mommy! It’s good that you also track your newborn’s nappy changes. I also do that po. If breastfed si baby, nothing to worry about po. Pero if worried kayo, use the diaper tracker sa app natin and if medyo matagal na talaga yung pagitan, better consult your pedia po ❤️

Yes, as per pedia. It's normal lang po na makaskip ng poop but be aware din po if magkasunod na araw di pa siya ngpoop, baka need niya probiotics na.