Turok ng vaccine

Nagpavaccine yung baby kopo ngayon. Pwede kopo ba sya painumin ng paracetamol na kahit wala papo lagnat ? Nag iiiyak po kase nasasaktan po ata sa kirot. 5.2 klg po yung baby ko. Gaano po kadami ipapainom ko kay lo sa dropers? 1months and 12days palang po sya #advicepls

Turok ng vaccine
2 Replies

pwede po para Hindi sya nasasaktan...0.3 lng po muna in Ang sb ng midwife sa center

.6 po ang bigay ni pedia kay baby ko boy. Weight niya po ay nasa 4.7 kg

Related Articles