Weight Ni Baby

Nagpavaccine baby ko today. From 3kls (birth weight) naging 4.5kls siya. Pure breastfeed. Okay lang po ba weight niya? Mag 2mos palang siya sa june 23 and from 50cm (birth height) to 56cm siya. Naguguilty kasi ako, feeling ko ang payat ng baby ko since sinasabi ng mama ko na maliit parin si baby or payat dahil sa weight niya. Any tips para mapataba ko ang baby ko? Di pa siya niresetahan ng vits ng pedia niya since pure breastfeed siya....

1 Reply

Mommy wala naman yan sa weight lalot breastfeed si baby. Importante mommy di nagkakasakit. Pagpatuloy mo lang yang pagbreastfeed mo. Madameng mommy ang gusto magbreastfeed pero di makapagbreastfeed.

4y ago

Thanks po ♥️