Baby's Gender

Nagpaultrasound po ako nung 20weeks. Medjo nahirapan yung natingin kase nakacross legs daw. Nung makita na nya, 80% sure lang daw na girl. Nag aalala padin ako baka mamaya magkamali. 😅 Anyone who has the same experience? #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

pag 7 months or 8 months po kayo, ipaulit niyo na lang po for confirmation, tsaka pag malapit na kayo manganak ipapaultrasound pa rin naman ulit kayo para macheck kung nakaposition na si baby.