BPS Ultrasound

nagpaultrasound ako last Tuesday. sabi ng ob sonologist mejjo maliit daw si baby, nakalagay din sa result. pero nung pinabasa naman ni mester sa friend nyang midwife, normal naman daw. iba iba din talaga ang explanation no? pero as long as normal si baby girl ko, no problem kami. excited na talaga. 🥰🥰 #1stpregnnt #1stbaby #TeamSept

BPS Ultrasound
1 Reply

Don't worry mami basta normal si baby. Better po niyan kasi hindi ka mahirapan ilabas. Bawi ka po pagkalabas ni baby saka mo nalang palakihin. Stay safe and healthy po ng pagbubuntis