35 weeks and 3 days

Nagpaultrasound ako kanina kaso sabi ng OB nakatingala daw si baby although naka position na sya kaso nakatingala yung ulo kaya CS delivery daw ako. Possible pa kaya mabago position ni baby ? 😔 #firstbaby #advicepls #1stimemom

6 Replies

Yung pinsan ko po ganyan dn Sabi ng doctor sakanya. Tapos lumipas Yung 1 week mag papa schedule Sana sya Para sa cs sa provincial hospital pero Sabi mag PA ultrasound dw sya ulit DHL may possibility PA na mag bago Yung posisyon nya. Tapos nung nag PA ultrasound sya naging normal na Yung ayos ng Bata