35 weeks and 3 days

Nagpaultrasound ako kanina kaso sabi ng OB nakatingala daw si baby although naka position na sya kaso nakatingala yung ulo kaya CS delivery daw ako. Possible pa kaya mabago position ni baby ? 😔 #firstbaby #advicepls #1stimemom

6 Replies

Pray po kayo momsh, at kausapin niyo po baby niyo lagi nah sana kung pwede puwesto siya ng mas maayos bago siya lumabas pra mg.normal delivery po kayo. Pray at usap sa baby is effective po. Be safe 😊