Hi po ok lang po ba isang beses lg ako magpaturok ng anti tetanus kasi sobtang sakit po

Nagpaturok po ako nong 20 weeks po ako until now po sobtang sakit na nangangalay na mabigat basta po sobrang sakit ng tinurukan saken 21weeks nako now going to 22 weeks sa sept17 tuturokan pako ulit pwede po ba isang turok lg dikopo kaya nahihirapan akl salamat po

4 Replies

lahat ba ng buntis mga mie need un mainject ng anti tetanus??

2w ago

gnun ba, 23weeks naku pero wla pa cnbi ng ob ko un,isa pa maselan din aq my injection nga aq everyday 2times a day 🥺. tpos meron pang gnun 🤦‍♀️